Lee Sin Jungle là một tướng có độ ổn định vô cùng cao, dù bị Riot liên tiếp giảm sức mạnh nhưng ở mùa 7 Lee sin vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để đi rừng. Qua hướng dẫn này, GuideMoba sẽ tiếp sức cho bạn qua để xây dựng một Lee Sin Jungle hoàn hảo nhất.

Bảng bổ trợ Lee Sin Jungle

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng

 • Điểm then chốt là mình chọn là Ý Chỉ Thần Sấm, điểm này giúp Lee Sin dễ dàng kết thúc đối phương chỉ trong một Combo !

Ngọc bổ trợ Lee Sin Jungle

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng

Bảng ngọc trên bao gồm:

 • 3 Viên Ngọc Tím Bậc III: Tốc độ đánh(+4,5% Tốc độ đánh)
 • 9 Viên Ngọc Đỏ Bậc III: Sát thương vật lý(+0,95 Sát thương vật lý)
 • 9 Viên Ngọc Vàng Bậc III: Giáp(+1 Giáp)
 • 9 Viên Ngọc Xanh Bậc III: Kháng phép (+0,16 Kháng phép mỗi cấp, +3 Khi tướng đạt cấp 18)

Cách tăng điểm kỹ năng Lee Sin Jungle

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin Jungle

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng

 • Tốc Biến giúp cho Lee sin có sự cơ động cần thiết để giãn cách hoặc thu hẹp khoảng cách với kẻ địch, đôi khi là những tình huống băng trụ.
 • Trừng phạt là điều tất yếu nếu bạn muốn đi rừng.

Trang bị Lee Sin Jungle

 • Khởi đầu

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng

 • Trang bị cần thiết

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng [Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng

 • Trang bị chuẩn

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng [Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng [Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng [Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng

Giày Ninja: Lên nếu team bạn có quá nhều không chế.

Dao Săn Bắt: Cung cấp cho Lee sin thêm 2 con mắt để cắm

Hồng Ngọc Tỏa Sáng: Đây là trang bị trấn phái của Lee sin, không cần giải thích nhiều.

Rùa Mãng Xà: Dọn đường nhanh, dồn sát thương mạnh hoặc có thể lên [Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng Chùy Gai Malmortius nếu người đi rừng đối phương là AP.

Giáp Liệt Sĩ: Giúp Leesin trâu hơn, cơ động hơn, bạn có thể thay bằng [Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng Giáp Tâm Linh nếu team bạn có quá nhiều sát thương phép thuật.

Khiên Băng RanduinChẳng có gì hơn ngoài tăng độ trâu 😀

Video hướng dẫn chơi Lee Sin Jungle

Cách chơi Lee Sin Jungle

 • Nắm vững combo insec của Lee sin

Sóng Âm > Vô Ảnh Cước  > Cắm mắt > Hộ thể vào mắt > Đá đối phương về phía đồng đội

P/s: Xem video để hiểu thêm

 • Giai đoạn đi rừng:

– Bạn có thể cướp rừng đối phương bằng cách sử dụng Sóng Âm (Q) > Vô Ảnh Cước (Q)sau đó trừng phạt. Nhưng phải vô cùng cẩn thận vì đây là một con dao 2 lưỡi cần phải chơi một cách thuần thục Lee Sin.
– Cố gắng dọn lính thật nhanh và đi tạo áp lực giữa các đường liên tục.
– Hãy cắm mắt và mua mắt mỗi khi về để lấy tầm nhìn cho đội luôn giữ một hay hai con mắt trên mình để truy đuổi cũng như bỏ chạy.

 • Giai đoạn giao tranh:

– Tìm cách mở giao tranh cố gắng inSec tướng chủ lực của đối phương.
– Hút lượng sát thương lớn nhất có thể.
– Nếu không thể inSec được thì có thể sử dụng Địa Chấn (E) > Dư Chấn (E) vào nhiều kẻ địch nhất có thể và dùng Nộ Long Cước (R) để đảm bảo an toàn cho tướng chủ lực bên mình.

Cách khắc chế Lee Sin Jungle

 • Kiểm soát tốt tầm nhìn để tránh bị Gank
 • Các kỹ năng của dựa vào nội lực vì thế bạn hãy chú ý nội lực của Lee sin để có thể biết được thời điểm giao tranh có lợi
 • Sử dụng các chiêu khống chế cứng như trói, choáng, câm lặng sẽ làm Lee sin hoàn toàn đứng chịu trận
 • Nếu đánh với Lee sin tốt nhất bạn hãy đừng để hắn sóng âm trúng. Khi đó hắn Lee sin có thể thực hiện chuỗi combo của mình
 • Khi Lee sin có ý định đánh bạn trong tầm trụ nếu hắn đang bay tới bạn thì bạn nhanh tay tốc biến về phía sau trụ rồi sử dụng kỹ năng trói, làm choáng câm lặng sẽ hạ hắn nhanh chóng
 • Nếu Lee sin có ý định thực hiện một pha “insec” hãy nhanh tay tốc biến ra sau hắn.
 • Sử dụng các trang bị máu + giáp để hạn chế sát thương Lee sin gây ra.

Tướng kết hợp tốt với Lee Sin Jungle

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Mặc dù độ ảo diệu và linh hoạt của Lee Sin là không phải bàn. Tuy nhiên vẫn có những trường hợp hắn lao vào và không thể lao ra cũng như không thể sút ngược một thành viên đối phương ra để team có thể củ hành thành viên đó bởi vì hắn đã ăn một cái hiệu ứng khống chế cứng. Chính vì sợ như thế, nên Khiên Đen của Morgana giúp ích hắn rất nhiều nếu hắn băng vào.

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng Orianna – Quý Cô Dây Cót

Khả năng bảo vệ lẫn tấn công của Orianna là trên cả tuyệt vời. Chính vì thế khi đi với Orianna, Lee Sin sẽ có cảm giác an toàn hơn trong mỗi tình huống băng vào đội hình địch với Sóng Âm – Vô Ảnh Cước. Hơn nữa nếu đẹp thì sẽ phần nào đó giúp Orianna bồi thêm một chiêu cuối Lệnh Sóng Âm tuyệt vời.

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

Căn thời gian và địa điểm để tung ra một cú Nộ Long Cước thật đẹp để trúng nhiều thành viên đối phương nhất có thể, tạo một điều kiện tuyệt vời để Yasuo có thể lao vào với Trăn Trối. Sau đó là Hộ Thể vào Yasuo và cả 2 cùng quẩy trong lòng đội hình team địch. Đẹp như thế thì win combat chắc rồi.

Tướng khắc chế Lee Sin Jungle

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng Udyr – Lữ Khách Tinh Linh

Udyr là vị tướng có lối chơi vô cùng đa dạng và tay đôi cực khỏe, nhược điểm chính của vị tướng này đó chính là khó tiếp cận được đối phương để gây sát thương. Lee Sin cũng là vị tướng cần tiếp cận đối phương để gây sát thương nên việc của Udyr đơn giản hơn rất nhiều khi đối đầu với Lee Sin.

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng Malzahar – Tiên Tri Hư Không

Điểm mạnh nhất của Malzahar là khả năng khống chế và gây sát thương tuyệt vời, chỉ cần một combo của Malzahar là đồng đội của hắn có thể bay vào và nhồi sát thương tiễn Lee sin lên bảng. Thêm nữa là tấm khiên từ nội tại của Malzahar cũng làm chùn bước chân của Lee sin khi hắn muốn bay vào.

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừngGaren – Sức mạnh của Demacia

Garen là vị tướng khắc chế rất tốt các vị tướng có những combo mạnh bởi hiệu ứng câm lặng đến từ vị tướng này. Lee Sin sẽ khó có thể sử dụng bộ combo của mình như ý muốn được, ngoài ra lượng giáp và máu của Garen là quá đủ để cho những tướng đối đầu với anh chàng này phải e ngại.

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừng Fiora – Nữ Kiếm Sư

Là một tướng có khả nắng tránh né kỹ năng của Yasuo cùng việc Fiora sở hữu bộ kỹ năng có thể tiễn Yasuo lên bảng một cách dễ dàng.

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừngRiven – Kẻ Lưu Đày

Riven là vị tướng có thể nói nếu chơi thuần thục thì sự cân team là quá bình thường, sở hữu bộ combo dồn sát thương mạnh, khống chế cao và khả năng cơ động cực điểm, Riven là sự lựa chọn khá hoàn hảo trong cặp đấu này. Nếu phải khắc chế Lee Sin thì hãy lựa chọn Riven.

[Lee Sin Guide Jungle - Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên trang bị Leesin đi rừngJax – Bậc Thầy Vũ Khí

Với khả năng phản công, khống chế tốt và tăng giáp cùng lượng sát thương gây ra lớn thì Jax hoàn toàn có thể khắc chế được Lee Sin khi đối đầu.

Bình luận