Ở mùa 7, Master Yi Jungle vẫn vô cùng hot. GuideMoba xin gửi đến bạn đọc cách build đồ bá đạo cho Master Yi đi rừng để kiếm Penta Kill dễ như ăn bánh. Trust me 😀

Xem thêm:

Bảng bổ trợ Master Yi Jungle

Master Yi [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng

 • Điểm then chốt mình chọn là Nhiệt Huyết Chiến Đấu, với tốc độ đánh thuộc hàng Top Liên Minh Huyền Thoại, Master yi có thể tích điểm cộng dồn nhanh chóng và gây ra một lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh.

Ngọc bổ trợ Master Yi Jungle

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng

Bảng ngọc trên bao gồm:

 • 3 Viên Ngọc Tím Bậc III: Tốc độ đánh(+4,5% Tốc độ đánh)
 • 9 Viên Ngọc Đỏ Bậc III: Tốc độ đánh(+1,7% Tốc độ đánh)
 • 9 Viên Ngọc Vàng Bậc III: Giáp(+1 Giáp)
 • 9 Viên Ngọc Xanh Bậc III: Tốc độ đánh(+0,64% Tốc độ đánh)

P/S: Vâng, nhìn vào bảng tổng kết, chúng ta có một Master Yi khởi đầu với 35% tốc độ đánh, tin tôi đi, bạn sẽ thấy hiệu quả khi lên bảng ngọc này !

Cách tăng điểm kỹ năng Master Yi Jungle

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng

Phép bổ trợ Master Yi Jungle

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng

 • Tốc Biến giúp cho Master Yi có sự cơ động cần thiết để giãn cách hoặc thu hẹp khoảng cách với kẻ địch, đôi khi là những tình huống băng trụ.
 • Trừng phạt là điều tất yếu nếu bạn muốn đi rừng.

Trang bị Master Yi Jungle

Khởi đầu

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng

 • Trang bị cần thiết

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Đi rừng, tất nhiên rồi !

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Dễ lên, bổ sung cho Master Yi mọi thứ hắn cần.

 • Trang bị chuẩn

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Phù phép đồ tể: Đánh nhanh hơn, lại có thêm sát thương từ đòn đánh.

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Vô Cực Kiếm: Bổ sung nguồn sát thương vô tận.

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Dao Điện Statikk: Tốc độ di chuyển, tốc độ đánh, mọi thứ Master Yi cần.

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Ma Vũ Song Kiếm: Giống với dao điện Statikk đi kèm nội tại giảm sát thương khá ngon.

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Huyết Kiếm: Một trong nhưng trang bị đáng lên.

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Đao Thủy Ngân: Bổ sung thanh tẩy miễn phí, yên tâm chặt chém.

Ồ, hình như thiếu giày, không sao đâu, tốc độ di chuyển đầu game của Master Yi đã thuộc dạng khá, cộng thêm % tốc độ di chuyển từ [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng Dao Điện Statikk, [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng Ma Vũ Song Kiếm và chiêu cuối là quá đủ cho Master Yi quẩy mạnh trên mọi mặt trận, lắp thêm giày chỉ khiến bạn vô dụng hơn thôi.

Cách chơi Master Yi Jungle

 • Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn này các bạn hãy tập trung ăn rừng và kiểm soát tầm nhìn tránh bị đối phương sang cướp rừng. Ở những phút đầu tiên, nếu có bùa đỏ thì bạn có thể đảo đường tạo áp lực giúp đồng đội dễ thở hơn.

Giai đoạn này Master Yi với combo [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng Tuyệt Kĩ Alpha(Q) áp sát mục tiêu rồi bật [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng Võ Thuật Wuju(E) và chém đối phương. Khi gần hết máu hãy sử dụng [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng Thiền(W) để giảm bớt sát thương, hồi lại máu và chờ động đội hoặc kỹ năng của mình hồi lại.

Kỹ năng [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng Tuyệt Kĩ Alpha(Q) của Master Yi là kỹ năng có thể né skill rất tốt, hãy luyện tập thành thục để có thể chơi tốt Master Yi.

 • Giai đoạn giữa trận

Các bạn cần hoàn thành trang bị cần thiết để đi gank tốt hơn. Chú ý kiểm soát tầm nhìn và hỗ trợ đồng đội để tạo lợi thế về sau.

Khi chiêu cuối hồi lại, bạn hoàn toàn có thể lợi dụng sức mạnh vượt trội từ nó để kiếm những điểm hạ gục cho riêng mình. Đừng ngủ quên trong rừng, hãy nhớ điều này !

 • Giai đoạn cuối trận

Về cuối trận thì nhiệm vụ của Master Yi là cố gắng hạ gục càng nhiều mục tiêu càng tốt. Master Yi lúc này rất mạnh, bạn hoàn toàn có thể xử lý mọi mục tiêu nếu hắn dám đi lẻ một mình. Vào combat, hãy tập trung xử lý nguồn gây sát thương chủ lực của kẻ địch đầu tiên như xạ thủ, pháp sư, việc còn lại, hãy dành nó cho đồng đội của bạn !

Cách khắc chế Master Yi Jungle

 • [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng Tuyệt Kĩ Alpha(Q)giúp Master Yi có thể tiếp cận tục tiêu và dọn lính rất tốt. Hay sử dụng các kỹ năng khống chế sau khi vị tướng này đã sử dụng kỹ năng hoặc khống chế Master Yi từ xa tránh vị tướng này áp sát bạn.
 • [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng Thiền(W) là kỹ năng giúp Master Yi nhận giảm sát thương và hồi máu rất tốt nhưng khiến vị tướng này không thể di chuyển hoặc tấn công. Hãy sử dụng những kỹ năng ngắt chiêu để phá kỹ năng Thiền của Master Yi. Chú ý trong lúc vị tướng này [Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng Thiền(W) thì không sử dụng các kỹ năng dồn sát thương nếu không tiêu diệt được vị tướng này.
 • Sát thương của Master Yi chủ yếu dựa vào tốc độ đánh và sát thương vật lý các bạn cần trang bị những món đồ gia tăng giáp, máu hay những món đồ giảm tốc độ đánh để giảm thiểu đi sức mạnh của Master Yi, Giáp Gai và Tim Băng là những món đồ khá tốt.

Tướng kết hợp tốt với Master Yi Jungle

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Master Yi tuy là một tướng có khả năng đẩy đường nhanh và đấu tay đôi mạnh mẽ. Tuy nhiên hắn lại khá là mỏng manh yếu đuối nếu không nói là quá yếu đuối. Chính vì thế hắn cần có một đồng đội có hiệu ứng khống chế mở combat gây nhiễu loạn để hắn có thể dồn sát thương vì bộ kĩ năng của hắn ko có hiệu ứng khống chế. Annie mà một đồng đội cực kì tốt.

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Leona cũng giống như Annie, sở hữu rất nhiều hiệu ứng khống chế cững như làm choáng, trói chân, làm chậm. Hơn thế nữa nội tại Leona cũng giúp cho đồng đội cô có thể dồn sát thương lên mục tiêu tốt hơn. Điều đó cực kì thích hợp dành cho Master Yi bởi Master Yi không phải là một mẫu tướng mạnh mẽ để lao vào mở giao tranh. Hắn chỉ có thể lao vào khi đã có một đồng đội lao vào trước.

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Lulu là một tướng đi đường mang thiên hướng hỗ trợ tuyệt vời với chiêu buff giáo ảo từ kĩ năng E – Giúp Nào Pix cũng như chiêu cuối Khổng Lồ Hóa giúp tăng lượng máu của đồng đội. Chính vì thế Lulu có thể hỗ trợ cực kì tốt trong việc giúp Master Yi lao vào.

Tướng khắc chế Master Yi Jungle

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Điểm mạnh của Master Yi là khả năng gây sát thương trong một thời gian ngắn cực tốt. Thế nhưng, chỉ với chiêu Phản Công (E), Jax đã vô hiệu hóa được phần lớn nguồn sát thương này. Ngoài ra, khi kích hoạt lần 2 Phản Công (E), Jax có thể làm choáng Master Yi và ngắt đi kỹ năng Thiền (W) của đối phương.

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Khi đánh với Pantheon, Master Yi sẽ bị vô hiệu hóa khá nhiều sát thương bởi thời gian làm choáng tới từ chiêu Khiên Zeonia (W) và nội tại Che Chắn. Ngoài ra, khả năng cấu rỉa máu của Pantheon cũng là rất tuyệt vời, chỉ cần không mắc quá nhiều sai lầm, bạn có thể dễ dàng khắc chế Master Yi với vị tướng này.

[Master Yi Guide Jungle - Season 7] - Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Master Yi đi rừng  Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Phi Tiêu Mù và Chạy Lẹ là 2 kỹ năng sống còn của Teemo trong kèo đấu với Master Yi. Ở giai đoạn đi đường thì không có gì để nói, Master Yi chẳng có bất cứ cửa nào để đối đầu với Teemo khi liên tục bị cấu rỉa máu cả.

Video hướng dẫn chơi Master Yi Jungle

Bấm Thích Trang để xem hướng dẫn mới nhất 😀

Bình luận