[Miss Fortune Guide ADC – Season 7] Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Miss Fortune xạ thủ

Miss Fortune là mẫu xạ thủ khá toàn diện. Đặc biệt ở mùa 7, với sát thương lớn, giao tranh mạnh, đây chính là lựa chọn tuyệt vời cho vị trí ADC. Cùng GuideMoba khám phá lối chơi thú vị của cô nàng này nhé 😀

Bảng bổ trợ Miss Fortune ADC

Miss Fortune

  • Điểm then chốt mình chọn là Lửa Tử Thần, điểm này phát huy tốt sức mạnh của Miss Fortune giúp cô ta gây được nhiều sát thương hơn (8+60% sức mạnh công kích cộng thêm 25% sức mạnh phép thuật).

Ngọc bổ trợ Miss Fortune ADC

BẢNG NGỌC TRÊN BAO GỒM

9 Viên NGỌC ĐỎ BẬC III
Sát Thương Vật Lý(+2,25 Sát Thương Vật Lý)
9 Viên NGỌC ĐỎ BẬC III
Sát Thương Vật Lý(+0,95 Sát Thương Vật Lý)
9 Viên NGỌC VÀNG BẬC III
Giáp(+1 Giáp)
9 Viên NGỌC XANH BẬC III
Kháng phép(+1,34 Kháng Phép)

Cách tăng điểm kỹ năng Miss Fortune ADC

Phép bổ trợ Miss Fortune ADC

Tốc Biến
Với một xạ thủ kém cơ động như Miss Fortune thì Tốc Biến là bắt buộc phải có.
Hồi Máu
Khả năng hồi máu cho bản thân và đồng minh sẽ giúp giai đoạn đi đường trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, lượng tốc độ cộng thêm cũng tăng phần nào độ cơ động của Miss Fortune trong việc truy đuổi cũng như đào thoát.

Trang bị Miss Fortune ADC

KHỞI ĐẦU

Kiếm Doran
Là món trang bị khởi đầu hoàn hảo cho Miss Fortune nhờ việc cung cấp các chỉ số cần thiết như máu, sát thương và hút máu.
Bánh Quy
Bổ sung một ít máu và năng lượng sau mỗi lần trao đổi chiêu thức với kẻ địch.
- Chỉ mua được khi tăng điểm bổ trợ Hành Nang Bí Mật
Mắt Vật Tổ - phụ kiện
Giúp Miss Fortune kiểm soát một khu vực bất kỳ trong 60 giây. Tránh việc rừng đối phương hỏi thăm quá sớm.

LẦN VỀ ĐẦU TIÊN

Kiếm B.F
Bổ sung một lượng công vật lý kha khá. Ngoài ra, đây chính là mảnh ghép quan trọng giúp Miss Fortune hoàn thành Vô Cực Kiếm.
Dao Hung Tàn
Còn nếu bạn muốn gia tăng cho Miss Fortune một ít sát thương, tốc độ di chuyển cũng như xuyên giáp từ sớm thì đây là lựa chọn hoàn hảo.
Mắt Kiểm Soát
Nếu còn dư tiền, hãy lên mắt kiểm soát. Một mắt kiểm soát hiểm hóc sẽ giúp Miss Fortune kiểm soát tốt tầm nhìn trong thời gian dài.

TRANG BỊ QUAN TRỌNG

Vô Cực Kiếm
Đơn giản là gia tăng một lượng lớn sát thương vật lý cùng tỉ lệ chí mạng. Biến những phát bắn của Miss Fortune trở nên chất lượng hơn.
Rìu Đen
Tăng máu, sát thương, giảm hồi chiêu cùng nội tại giảm giáp cộng dồn và tăng tốc độ di chuyển khi Miss Fortune thực hiện đòn bắn.

LỰA CHỌN GIÀY

Giày Cuồng Nộ
Tốc độ di chuyển cùng 30% tốc độ đánh nhận thêm chính là thứ mà Miss Fortune cực kỳ khao khát.
Giày Bạc
Lượng tốc độ di chuyển ổn định từ Giày Bạc kết hợp với Sải Bước(W) là đủ để Miss Fortune truy cùng diệt tận mọi mục tiêu cô ta nhắm đến.

TRANG BỊ PHÙ HỢP KHÁC

Kiếm Ma Youmuu
Miss Fortune nhận thêm 10% giảm hồi chiêu, gây được nhiều sát thương hơn kèm khả năng kích hoạt tốc độ di chuyển cực kỳ đáng giá.
Vũ Điệu Tử Thần
Sát thương, giảm hồi chiêu cùng nội tại bá đạo biến 15% sát thương Miss Fortune nhận phải thành sát thương theo thời gian, để cô ta có thể sống sót sau những pha dồn sát thương khủng khiếp và tiếp tục tấn công kẻ địch nhằm hồi lại lượng máu đã mất.
Dạ Kiếm Draktharr
Với giá tiền tương đối mắc nhưng hiệu quả đem lại cho Miss Fortune là cực kỳ tuyệt vời. Đây là trang bị đáng lên cho cô ta.
Lời Nhắc Tử Vong
Nếu đối mặt với đội hình nhiều tướng đỡ đòn cùng khả năng hồi phục mạnh thì trang bị này là lựa chọn mà Miss Fortune không thể bỏ qua bởi khả năng xuyên giáp của nó kết hợp với nội tại gây vết thương sâu sẽ khiến các kỹ năng hồi máu hoàn toàn vô dụng.
Lưỡi Hái Tử Thần
Miss Fortune tiêu tốn khá nhiều năng lượng trong đi đường cũng như giao tranh. Trang bị này chính là bổ sung hoàn hảo vì vừa tăng công vật lý, chí mạng, giảm hồi chiêu cũng như khả năng hồi phục năng lượng tuyệt vời.
Đao Thủy Ngân
Nếu đối phương có quá nhiều khống chế, bạn nên cân nhắc việc lên Đao Thủy Ngân cho Miss Fortune từ sớm.

PHỤ KIỆN VÀ THUỐC CƯỜNG HÓA

Thấu Kính Biến Đổi
Việc cung cấp tầm nhìn ở khoảng cách xa sẽ giúp Miss Fortune thuận lợi hơn trong khi di chuyển, tránh trường hợp bị bắt lẻ đáng tiếc.
Dược Phẩm Phẫn Nộ
30 sát thương vật lý, 15% hút máu là những điểm bổ sung tuyệt vời cho Miss Fortune.

TRANG BỊ HOÀN CHỈNH

  • Siêu Nhân Miss Fortune 

          

  • Duy Ngã Độc Tôn

         

– Với Duy Ngã Độc Tôn, bạn không cần lên giày. Đơn giản là do tốc độ di chuyển cơ bản của Miss Fortune đã thuộc dạng khá, kết hợp  Sải Bước(W) và  Kiếm Ma Youmuu là quá đủ để cô ta đào thoát cũng như truy đuổi kẻ địch.

Cách chơi Miss Fortune ADC

Giai Đoạn Đầu Trận Đấu

– Nội tại  Đánh Yêu giúp Miss Fortune gây thêm sát thương khi tấn công một mục tiêu mới, hãy lợi dụng điều này để kiểm soát tốt chỉ số lính cũng như cấu máu kẻ địch.

Khi muốn giải quyết lính nhanh thì bắn thường một con, chuyển qua con khác rồi quay về con trước… lặp lại thao tác. Khi muốn cấu máu kẻ địch thì bắn thường vào kẻ địch, bắn thường vào lính rồi quay lại bắn vào kẻ địch… lặp lại thao tác, cách làm tương tự đối với trụ hoặc mục tiêu khác.

–   Bắn Một Được Hai(Q) cũng là kỹ năng cấu máu hoàn hảo, kết hợp tốt với nội tại  Đánh Yêu.

Viên đạn thứ 2 từ kỹ năng này gây nhiều sát thương hơn viên đạn trước và đặc biệt nếu bạn kết thúc được mục tiêu thì viên đạn thứ 2 sẽ gây thêm 50% sát thương.

–  Sải Bước(W) giúp Miss Fortune trở nên cực kỳ cơ động, tuy nhiên, hiệu ứng này biến mất một khi cô ta nhận sát thương.

– Cắm mắt vào những thời điểm thích hợp để hạn chế việc rừng đối phương hỏi thăm.

Giai Đoạn Giữa Trận Đấu

– Hoàn thành  Vô Cực Kiếm hoặc  Rìu Đen sớm nhất có thể.

– Trong các giao tranh nhỏ lẻ, combo của Miss Fortune khá đơn giản. Kích hoạt  Sải Bước(W) để tăng tốc độ di chuyển cùng tốc độ đánh, sử dụng  Bắn Một Được Hai(Q) cùng những đòn đánh thường trong khi  Mưa Đạn(E) đang giữ chân kẻ địch.  Bão Đạn(R) sẽ là kỹ năng cuối được tung ra nếu đối phương vượt khỏi tầm tấn công của bạn.

– Miss Fortune khá mạnh trong giao tranh tổng, hãy đi cùng đồng đội để phát huy lợi thế này.

– Nên dùng  Mưa Đạn(E) trước khi dùng  Bão Đạn(R) để đối phương bị làm chậm, gây khó khăn nếu chúng muốn thoát khỏi tầm sát thương từ Miss Fortune.

Giai Đoạn Cuối Trận Đấu

– Do tầm bắn ngắn nên Miss Fortune thường bị các tướng đỡ đòn hoặc sát thủ đối phương ép góc, khiến cô ta không thể phát huy 100% sức mạnh trong giao tranh.

– Do đó, hãy chơi chủ động và tung  Bão Đạn(R) từ sớm, nhất là khi đồng đội đã khống chế được một hoặc vài vị tướng team địch.

– Tận dụng lượng tốc độ di chuyển từ  Sải Bước(W) để thả diều kẻ địch.

–  Mưa Đạn(E) là chiêu thức tấn công khá khó chịu đồng thời là một công cụ chạy trốn rất tốt. Khi Miss Fortune muốn tẩu thoát, hãy bắn  Mưa Đạn(E) chặn đường di chuyển của kẻ thù, điều này sẽ làm chúng chùn bước.

Cuối cùng, chúc bạn luôn dành chiến thắng khi sử dụng Miss Fortune ADC trong các trận chiến.

Cách khắc chế Miss Fortune ADC

– Tốc độ di chuyển được tăng thêm của Miss Fortune sẽ bị mất nếu cô ta nhận sát thương hoặc hiệu ứng từ kẻ địch.

– Miss Fortune khá dễ bị hạ gục, hãy tìm cách kết liễu cô ta trước khi giao tranh xảy ra.

Tướng kết hợp tốt với Miss Fortune ADC

MORGANA - Thiên Thần Sa Ngã
Một cú Khóa Bóng Tối chính xác là khởi đầu hoàn hảo để Miss Fortune thực hiện Combo của mình. Ngoài ra Khiên Đen từ Morgana sẽ giúp Miss Fortune yên tâm hơn trong quá trình trao đổi chiêu thức.
THRESH - Cai Ngục Xiềng Xích
Thresh là ứng cử viên sáng giá trong việc bảo kê Miss Fortune. Kỹ năng Án Tử sẽ tạo sức ép cực lớn trong giai đoạn đi đường. Đồng thời, Con Đường Tăm Tối sẽ giúp Miss Fortune tự tin hơn trong trao đổi chiêu thức vì có thể rút lui bất cứ lúc nào cô ta muốn.
BLITZCRANK - Người Máy Hơi Nước
Blitzcrank là vị tướng hỗ trợ có lối chơi rất thú vị. Hắn có khả năng ép đường cực tốt với Bàn Tay Hỏa Tiễn(Q). Ngoài ra, độ cơ động tới từ Tăng Tốc(W) sẽ giúp Blitzcrank có mặt kịp thời để hỗ trợ Miss Fortune khi cần thiết.

Tướng khắc chế Miss Fortune ADC

DRAVEN - Đao Phủ Kiêu Hùng
Draven hoàn toàn có thể làm gỏi Miss Fortune chỉ với vài cú ném rìu đơn giản.
CAITLYN - Cảnh Sát Trưởng Piltover
Caitlyn là mẫu xạ thủ với tầm bắn siêu dài, hoàn toàn có thể áp đảo Miss Fortune ở giai đoạn đầu game để tạo tiền đề cho cuối game.
LUCIAN - Kẻ Thanh Trừng
Với khả năng dồn sát thương khủng khiếp kèm độ cơ động tuyệt vời thì Lucian hoàn toàn trên cơ với Miss Fortune.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.