Overwatch là gì ? Hướng dẫn chơi Game Overwatch chuyên nghiệp

Overwatch là gì ? Overwatch là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, mang tính đồng đội cao 6vs6, đã được Blizzard Entertainment phát hành vào ngày 24/5/2016.

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2014 tại BlizzCon, Blizzard Entertainment đã giới thiệu kế hoạch phát triển Overwatch. Đồng thời đưa ra một đoạn gameplay cũng như giới thiệu về 12 nhân vật đầu tiên sẽ xuất hiện trong Overwatch.

[vc_text_separator title=”CỐT TRUYỆN”]

Overwatch lấy bối cảnh về tương lai của trái đất, nơi con người sống cùng những robot có trí tuệ nhân tạo (Omnics). Đáng tiếc, những kẻ có âm mưu xấu tại nhà máy Omniums – cơ sở chính chế tạo Omnics, đã tiến hành những phi vụ bất hợp pháp, chúng bí mật sản xuất các robot chiến đấu nhằm tạo ra một cuộc nổi loạn quy mô lớn để dành quyền thống trị thế giới.

Để ngặn chặn âm mưu trên, ngay lập tức Liên Hợp Quốc đã tuyển chọn những người lính tinh nhuệ nhất trên khắp hành tinh và thành lập một lực lượng đặc nhiệm, với tên gọi là Overwatch.

Overwatch đã thành công giải quyết cuộc nổi loạn của Omnics và trong vòng 30 năm tiếp theo, họ liên tục phát triển và trở thành một tập thể mạnh mẽ gồm những người lính và nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới. Mặc dù vậy, trong tổ chức lại tồn tại nhiều mối bất đồng, đặc biệt là với Blackwatch – một nhánh tách ra từ Overwatch. Một thời gian sau, vì những cáo về tham nhũng và lạm quyền, Liên Hợp Quốc đã cho giải tán tổ chức, Overwatch chính thức sụp đổ.

Thế giới một lần nữa trở nên hỗn loạn, nạn khủng bố và sự bất bình đẳng ngày càng phổ biến. Chiến tranh giữa các tổ chức phi pháp xảy ra liên miên. Liệu Overwatch có một lần nữa tụ hợp lại ?

[vc_text_separator title=”HƯỚNG DẪN”]

Để xem những hướng dẫn chi tiết về Overwatch. Bạn có thể truy cập vào đây:

HƯỚNG DẪN CHƠI OVERWATCH CHUYÊN NGHIỆP

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.