Pharah Guide – Hướng dẫn chơi Pharah trong game Overwatch

  • Tên Thật: Fareeha Amari
  • Tuổi: 32
  • Đến từ: Ai cập
  • Vai trò trong Overwatch: Tấn công
  • Lượng máu cơ bản: 200

Bảo vệ người vô tội

Tổng Quan

Lượng máu
Sát thương
Độ cơ động
Độ Khó

Bảng Kỹ Năng

Kỹ NăngHotkeyIconMô tả
Rocket LauncherChuột tráiRocket LauncherVũ khí chính của Pharah, phóng tên lửa và gây sát thương trên diện rộng
Jump Jet (Hover Jets)Phím Shift phóng thẳng

Jump Jet (Hover Jets)Thiết bị bay gắn sau lưng Pharah giúp cô phóng thẳng đến những vị trí cao, hoặc bay từng quãng ngắn trên không trung.
Concussive BlastPhím Space bay từng quãngConcussive BlastPhóng một quả tên lửa giúp đẩy bay kẻ địch và gây sát thương cực lớn lên khiên hoặc rào chắn.
BarragePhím QBarragePharah phóng nhiều đợt lửa mini vào một khu vực nhất định, kẻ địch đứng trong phạm vi đó sẽ gánh chịu sát thương khủng khiếp.

Pharah Skin

Cách Chơi Pharah Hiệu Quả

Pharah tương đối dễ chơi nên được khá nhiều người lựa chọn. Tuy vậy để sử dụng hiệu quả thì không dễ tí nào.

Rocket Launcher với phạm vi tấn công vừa tầm là một trong những vũ khí gây sát thương mạnh nhất Overwatch. Thường thì chỉ vài phát bắn là bạn có thể tiễn một hero máu giấy lên bảng nên bạn cần phải học cách ước lượng khoảng cách và đích đến của tên lửa.

Jump Jet + Hover Jets là một trong những kỹ năng độc nhất vô nhị trong Overwatch. Để chọn những góc bắn đẹp, bạn cần cho Pharah bay thẳng lên trời (Shift) sau đó nhấn thả Space (Nút cách) từ từ. Vấn để duy nhất khi bạn sử dụng kỹ năng này là vị trí của bạn rất dễ bị lộ, những sát thủ tầm xa kiểu như Hanzo hay Widowmaker sẽ tiễn bạn lên bảng đếm số ngay lập tức nên bạn cần thay đổi vị trí liên tục, không dừng quá lâu trên không trung.

Concussive Blast tuy không gây sát thương nhưng tác dụng của nó khá lớn. Nếu đối phương di chuyển qua nhanh mà bạn không thể bắt kịp, hãy bắn Concussive Blast để hất chúng vào tường, điều đó giúp bạn dễ hạ chúng hơn. Ngoài ra, dùng Concussive Blast để phá giáp, phá tường khá tốt.

Barrage – kỹ năng làm nên tên tuổi của Pharah. Muốn sử dụng tốt nó, bạn cần kết hợp với một số đồng đội có bộ kỹ năng quấy rối kẻ địch mạnh như ReinhardtWinston hoặc tuyệt vời nhất là kết hợp với chiêu cuối Zarya. Nếu thành công, bạn sẽ dọn dẹp sạch sẽ đội hình địch chỉ trong một nốt nhạc.

Quá Khứ

Fareeha Amari đến từ một gia đình quân nhân. Mẹ của cô từng là một thành viên nổi bật trong lực lượng giữ hòa bình toàn cầu. Lớn lên Fareeha Amari gia nhập vào quân đội Ai cập. Nhờ lòng kiên trì và tinh thần dũng cảm, cô từng bước đạt được những vị trí cao trong tổ chức. Overwatch đã chú ý đến tiềm năng của cô và quyết định mời cô tham gia, nhưng trước khi cô kịp nhận lời, Overwatch đã phải giải tán.

Sau khi rời khỏi quân đội, với thành tích xuất sắc của mình, Helix Security International – một công ty an ninh tư nhân chuyên về bảo về cơ sở nghiên cứu trí tuệ tạo đã mời cô làm việc. Fareeha vui vẻ nhận lời và chuyển đến làm việc tại Raptora Mark VI. Công việc của cô là thử nghiệm nhiều bộ đồ chiến đấu được thiết kế đặc biệt với năng lực di chuyển nhanh chóng kèm khả năng gây sát thương khủng khiếp.

Fareeha đổi tên thành “Pharah” để thuận lợi tiến hành những nhiệm vụ đặc biệt của tổ chức. Thỉnh thoảng, cô lại nhớ về Overwatch, hồi tưởng lại các trận chiến quy mô lớn với mong muốn xóa sạch tội ác trên thế giới để xây dựng một thế giới hòa bình.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here