Reinhardt Guide – Hướng dẫn chơi Reinhardt trong game Overwatch

  • Tên Thật: Reinhardt Wilhelm
  • Tuổi: 61
  • Đến từ: Đức
  • Vai trò trong Overwatch: Chống chịu
  • Khu vực chiến đấu: Stuttgart, Germany
  • Lượng máu cơ bản: 300
  • Khiên đỡ sát thương :200

Công lý sẽ được thực thi

Tổng Quan

Lượng máu + Khiên
Sát thương
Độ cơ động
Độ Khó

Bảng Kỹ Năng

Kỹ NăngHotkeyIconMô tả
Rocket HammerChuột tráiRocket HammerReinhardt vung búa, gây sát thương cực lớn theo hình nón.
Barrier FieldChuột phảiBarrier FieldReinhardt phóng ra một chiếc khiên năng lượng cực lớn, hấp thụ sát thương trước khi nó bị phá hủy, giúp che chắn ông và đồng đội. Tuy nhiên, trong thời gian này, Reinhardt không thể tấn công.
ChargePhím ShiftChargeReinhardt phi theo đường thẳng, kéo theo bất cứ kẻ địch ông gặp trên đường đi. Nếu ông đẩy được đối phương chạm vào tường, kẻ địch sẽ phải gánh chịu một lượng sát thương khủng khiếp.
Fire StrikePhím EFire StrikeReinhardt vung búa về phía trước, tạo ra một cột lửa bay về phía kẻ địch.
EarthshatterPhím QEarthshatterReinhardt giơ cao búa và bổ mạnh xuống mặt đánh tạo sát thương theo hình nón, bất cứ kẻ địch nào đứng trong phạm vi này, đều chịu sát thương và rơi vào hôn mê.

Reinhardt Skin

Cách Chơi Reinhardt Hiệu Quả

Reinhardt hiện đang là Hot pick(lựa chọn ưu tiên) trong mọi trận chiến. Khả năng chống chịu khủng, lượng sát thương lớn và khả năng không chế tốt. Còn gì tuyệt vời hơn nếu đội bạn sở hữu vị tướng này.

Rocket Hammer tạo cho Reinhardt một sự uy hiếp đáng kể đối với những người chơi yếu tim :D. Phạm vi tấn công khủng giúp càn quét mọi kẻ địch cản lối.

Barrier Field sẽ vỡ nếu hấp thụ hết 2000 điểm sát thương. Tuy nhiên, bạn không nên để Barrier Field vỡ bằng cách không giơ khiên lên quá 3 giây, như vậy kỹ năng này sẽ hồi nhanh hơn.

Reinhardt mở giao tranh rất tốt. Khi vào combat tổng, hãy nhắm vào mục tiêu chủ chốt trong đội hình địch và bấm Shift (kỹ năng Charge), sau đó bồi đối phương liên tục bằng những kỹ năng còn lại, vô hiệu hóa được mục tiêu quan trong sẽ là tiền đề để chiến thắng. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng nên hổ báo, để tránh tình trạng trở thành trò cười cho đối phương, hãy chọn hướng hợp lý(đè đối phương vào góc hoặc tường) và thao tác chuẩn xác. Nhưng cũng phải nói, nếu đã lao vào rồi thì trong trường hợp rút không kịp, hãy cố gắng tung hết kỹ năng đễ giữ chân đối phương cho đồng đội bay vào chiến tiếp.

Chiêu cuối Earthshatter mạnh và gây không chế tốt, hãy tích lại và sử dụng khi cần thiết. Tốt nhất là tìm cơ hội làm bật ngửa cùng lúc càng nhiều tướng địch càng tốt.

Bạn hoàn toàn có thể hành gà bằng Reinhardt khi cùng chơi với những người level thấp, nhưng càng lên cao, hãy nhớ nhiệm vụ chính của Reinhardt là tanker, không phải một tướng thuần sát thương. Hãy là lá chắn vững chắc cho đồng đôi.

Khi chơi Reinhardt hãy cẩn thận với Widowmaker Hanzo, 2 tướng này thường đứng ở trên cao và phía sau Reinhardt( Reinhart không thể tạo khiên sau mông :D) nên chỉ cần ăn vài phát headshot bạn có thể lăn đùng ra chết.

Reinhardt kết hợp rất tốt với MercyZenyatta – 2 tướng hỗ trợ có kỹ năng hồi máu khủng. Nếu trong đội có 2 vị tướng này, hãy phối hợp với họ.

Cuối cùng, chúc bạn có một cái đầu lạnh khi chơi Reinhardt. Hổ báo nhưng không hổ lốn 🙂

Quá Khứ

Cách đây 30 năm, Overwatch được thành lập để chống lại các mối đe dọa từ thảm họa Robot nổi loạn. Reinhardt tham gia vào Overwatch với tư cách một người lính Đức can đảm. Sau khi giải quyết xong cuộc xung đột, Overwatch phát triển thành một tổ chức toàn cầu, gìn giữ hòa bình thế giới. Vì những đóng góp đáng giá, Reinhardt được giữ vai trò quan trọng trong tổ chức.

Reinhardt giành được sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp và sự tôn trọng của cấp trên nhờ cá tính ngay thẳng và lòng nhiệt huyết của mình, ông luôn thẳng thắn đưa ra suy nghĩ riêng, sẵn sàng phê bình và đóng góp ý kiến để giúp tổ chức ngày càng vững mạnh.

Đến tuổi 50, Reinhardt đối mặt với lệnh nghỉ hưu. Đồng thời Overwatch phải đối mặt với tình nghi tham nhũng và lạm quyền… cuối cùng Overwatch tan rã.

Không bằng lòng ngồi yên trong khi thế giới rơi vẫn còn đang rối ren. Một lần nữa, Reinhardt mặc vào bộ giáp Crusader của mình, ông thề sẽ chiến đấu cho công lý trên khắp mặt trận châu Âu như thời còn trẻ để giữ gìn một trật tự thế giới mới.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.