Soldier 76 Guide – Hướng dẫn chơi Soldier 76 trong game Overwatch

  • Tên Thật: John “Jack” Morrison
  • Đến từ: Mỹ
  • Vai trò trong Overwatch: Tấn công
  • Mối quan hệ: Từng là bạn của Gabriel Reyes
  • Lượng máu cơ bản: 200

Chúng ta đều là những người lính

Tổng Quan

Lượng máu
Sát thương
Độ cơ động
Độ Khó

Bảng Kỹ Năng

Kỹ NăngHotkeyIconMô tả
Heavy Pulse RifleChuột tráiHeavy Pulse RifleSúng trường của Soldier:76 là loại cực kỳ ổn định, khi bắn không bị giật.
Helix RocketChuột phảiHelix RocketBắn một chùm tên lửa đến vị trí xác định và gây ra một vụ nổ trong bán kính nhỏ.
SprintPhím ShiftSprintTrong tình huống nguy hiểm, Soldier:76 có thể chạy rất nhanh, đến khi anh nổ súng, gặp vật cản hoặc không chạy tiếp thì sẽ quá trình này mới dừng lại.
Biotic FieldPhím EBiotic FieldSoldier:76 đặt một thiết bị cấp cứu vào khu vực chỉ định, anh hoặc đồng đội nếu đứng ở khu vực đó sẽ được hồi máu.
Tactical VisorPhím QTactical VisorSúng của Soldier:76 sẽ bật sang chế độ tự động ngắm, thời gian thay đạn giảm, và anh có thể xả đạn chính xác vào những kẻ địch trong tầm nhìn của mình . Nếu kẻ địch chết hoặc thoát ra khỏi tầm nhìn, súng sẽ tự động đổi sang mục tiêu kế bên.

Soldier: 76 Skin

Cách Chơi Soldier:76 Hiệu Quả

Soldier 76 là một vị tướng khá dễ chơi. Nếu lần đầu đăng nhập vào Overwatch, ở chế độ tân thủ thì chắc chắn bạn đã gặp anh chàng này rồi :D.

Heavy Pulse Rifle là khẩu súng rất đặc biệt, lúc bắn không hề giật, kết hợp với chiêu cuối Tactical Visor thì cứ như là hack vậy, đứng một chỗ và xả đạn là hốt mạng thôi 😀

Công là vậy, thủ của Soldier 76 cũng khá ổn, Biotic Field với khả năng hồi máu liên tục (35 máu/1s) trong vòng 5s sẽ là cứu tinh cho Soldier 76 và đồng đội. Khi đối mặt 1 vs 1 với kẻ địch, hãy chú ý đặt Biotic Field (phím E) ngay lập tức. Điều này sẽ cứu sống bạn trong một khoảnh khắc nào đó.

Helix Rockets khá mạnh nhưng cũng dễ trượt. Sẽ tốt hơn nếu bạn kết hợp nó cùng chiêu cuối Tactical Visor. Bạn cũng có thể tự đẩy bản thân lên cao nếu bắn Helix Rockets vuông gốc với mặt đất, nhưng nếu làm điều này, bạn sẽ mất một ít máu…Lợi dùng điều này để tự kết liễu nếu không bạn không muốn kẻ địch ăn mạng !

Tóm lại là Soldier:76 khá dễ chơi, công thủ đều đặn vừa ổn, nhưng khó làm thay đổi cục diện trận đấu, đó cũng là một điểm yếu của anh ý 😀 . Hãy chọn Soldier:76 khi đội hình của bạn đã có đủ các vị tướng thiết yếu và cần một mảnh ghép chắc chắn.

soldier 76

Quá Khứ

John “Jack” Morrison (Soldier: 76) được sinh ra trong một gia đình làm nghề nông tại Indiana. Năm 18 tuổi, anh tham gia vào một chương trình huấn luyện đặc biệt của quân đội Mỹ, tại đây, anh kết thân với Gabriel Reyes, cũng là một binh sĩ xuất sắc.

Cuộc nổi loạn của Robot nổ ra, Overwatch được thành lập, Morrison và Gabriel Reyes cùng tham gia vào tổ chức này và đóng vai trò là thành viên nồng cốt. Tuy nhiên, giữa 2 người đã nãy sinh mâu thuẫn trong quá trình làm việc. Nguyên nhân được cho là Gabriel Reyes tức giận vì không được mọi người công nhận năng lực như Morrison.

Gabriel Reyes đã đứng ra thành lập Blackwatch – một tổ chức ngầm của Overwatch. Mâu thuẫn giữa Gabriel Reyes và Morrison ngày càng tăng cao, cuối cùng giữa 2 người xảy ra một trận chiến kinh thiên động địa. Mặc dù không tìm thấy xác, Morrison được cho là đã chết và an táng tại nghĩa trang quốc gia Arlington. Overwatch cũng tan rã vì những cáo buộc tham nhũng và lạm quyền.

Sau đó một thời gian Morrison bất ngờ sống lại dưới cái tên Soldier: 76, anh trộm khẩu Heavy Pulse Rifle và nhiều bản vẽ công nghệ khác từ cắn cứ cũ của tổ chức và tham gia vào nhiều cuộc tấn công khác nhau để tìm ra nguyên nhân tan rã thực sự của Overwatch.

Trong đoạn phim ngắn Hero – Người anh hùng, Soldier: 76 tới Dorado để tiêu diệt băng nhóm Los Muertos. Mặc dù chúng trốn thoát, nhưng Soldier: 76 đã may mắn cứu được bé gái người mexico.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here