Symmetra Guide – Hướng dẫn chơi Symmetra trong game Overwatch

  • Tên Thật: Satya Vaswani
  • Tuổi: 28
  • Đến từ: Ấn Độ
  • Vai trò trong Overwatch: Phòng Thủ
  • Lượng máu cơ bản: 100
  • Khiên đỡ sát thương: 100

Sự hỗn loạn chính là kẻ thù của nhân loại

Tổng Quan

Lượng máu + Khiên
Sát thương
Độ cơ động
Độ Khó

Bảng Kỹ Năng

Kỹ NăngHotkeyIconMô tả
Photon Projector Chuột trái bắn tia Photon

Chuột phải đạn Photon
Photon ProjectorVũ khí của Symmetra bắn ra một chùm photon ở tầm ngắn gây sát thương liên tục vào đối phương hoặc bắn ra một quả cầu photon với cự ly xa.
Sentry TurretPhím ShiftSentry TurretSymmetra đặt các ụ súng photon nhỏ, kẻ địch đi vào tầm ngắm của nó sẽ bị làm chậm và chịu sát thương liên tục đến chết. Có thể đặt cùng lúc 6 ụ súng.
Photon ShieldPhím EPhoton ShieldSymmetra tặng cho đồng đội một lớp khiên nhỏ có tác dụng bảo vệ đến khi đồng đội chết.
TeleporterPhím QTeleporterThiết lập một cổng dịch chuyển tại nơi Symmetra đứng, và một cổng khác tại điểm hồi sinh, giúp đồng đội có thể tới ngay tại vị trí của cô

Symmetra Skin

Cách Chơi Symmetra Hiệu Quả

Symmetra là vị tướng thuộc dạng phòng thủ tốt nhất Overwatch.

Tia Photon phát ra từ Photon Projector thuộc dạng đặc biệt vì càng sử dụng lâu, sát thương gây ra càng lớn nên dùng chống tanker(người đỡ đòn) khá tốt. Tuy nhiên vì tầm bắn ngắn nên cần cảnh thận khi sử dụng.
Quả cầu Photon mạnh và tấn công được tầm xa tuy nhiên lại bay khá chậm. Cần căn chỉnh tốt và bắn một cách bất ngờ sẽ hiệu quả hơn.

Điểm mạnh của Symmetra nằm ở Sentry Turret, nếu dồn đủ sát thương từ 6 ụ súng thì đến những hero thuộc dạng trâu bò như Winston, Roadhog hay reinhardt cũng sẽ bốc hơi trong vòng một nốt nhạc. Khéo léo dụ đối phương vào tầm của Sentry Turret sẽ tạo cho bạn một cảm giác rất thỏa mãn 😀

Photon Shield thì khỏi nói rồi, trong thời gian chuẩn bị vào trận, hãy tranh thủ tặng cho đồng đội mỗi người một cái để team cứng cáp hơn.

Teleporter của Symmetra có thể tạo ra vô số chiến thuật di chuyển để lật ngược trận đấu chỉ trong chớp mắt. Cách phổ biến nhất là vòng sau lưng địch, đặt cổng dịch chuyển triệu tập đồng đội và tặng cho đối phương một chút bất ngờ 😀

Quá Khứ

Cuộc khủng hoảng Ominic đã khiến nhiều thành phố bị tàn phá nặng nề. Vishkar – Một tập đoàn xây dựng ở miền nam Ấn Độ đã bắt đầu thử nghiệm phương pháp xây dựng mới bằng ánh sáng cứng. Nó giúp các kỹ sư tạo đường xá, nhà cửa và các vật thể sống chỉ trong một cái nháy mắt. Thành phố Utopaea là nơi đầu tiên áp dụng công nghệ này.

Thiên phú bẩm sinh giúp cô gái trẻ Satya Waswani được công ty Vishkar chú ý và đưa vào lớp đào tạo kiến trúc sư đặc biệt. Nhờ đó, Satya và gia đình đã thoát ra khỏi cảnh khốn khó, đồng thời được học tập ở môi trường giáo dục tốt nhất thế giới. Đổi lại, cô không bao giờ được trở về nhà.

Trở nên đơn độc trong cuộc sống mới, Satya chìm vào học tập. Cô trở thành người đứng đầu khóa đào tạo và nhanh chóng nắm bắt được toàn bộ kỹ thuật về công nghệ bẻ cong ánh sáng. Cô dựng tạo nên những công trình riêng của mình bằng cảm xúc và chuyển động từ địệu múa của quê hương.

Mặc dù là kỹ sư hàng đầu tại Utopaea, nhưng tập đoàn Vishkar lại nhìn thấy tiềm năng lớn hơn trong cô. Họ đặt cho cô biệt danh mới là “Symmetra” sau đó điều cô thực hiện các nhiệm vụ bí mật nhằm mở rộng mối quan hệ và sức ảnh hưởng của công ty lên toàn thế giới.
Symmetra tin rằng hành động của cô làm cho xã hội trở nên tốt hơn. Nhưng có lúc cô tự hỏi, điều tốt nhất cho nhân loại thực sự là thứ gì ?

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here