Tracer Guide – Hướng dẫn chơi Tracer trong game Overwatch

  • Tên Thật: Lena Oxton
  • Tuổi: 26
  • Đến từ: Anh
  • Khu vực hoạt động: London, Anh
  • Vai trò trong Overwatch: Đột kích
  • Lượng máu cơ bản: 150

Bản chất không cần hình dạng

Tổng Quan

Lượng máu
Sát thương
Độ cơ động
Độ Khó

Bảng Kỹ Năng

Kỹ NăngHotkeyIconMô tả
Pulse PistolsChuột tráiPulse PistolsTracer sử dụng súng máy của mình, bắn liên tục vào kẻ địch.
BlinkPhím ShiftBlinkVới khả năng thiên phú của mình, Tracer lướt xuyên qua không gian cách đó vài mét và tiêu hao đi một điểm tích trữ, cô có thể tích tối đa 3 điểm. Điểm tích trữ sẽ hồi lại sau vài giây.
RecallPhím ERecallTracer đảo dòng thời gian, quay lại vị trí cũ và hồi lại đúng lượng đạn, lượng máu trước đó.
Pulse BombPhím QPulse BombTracer ném một quả bom vào vị trí bất kì, bom sẽ nổ sau vài giây và gây sát thương cực lớn cho tất cả kẻ địch ở trong bán kính của nó.

Tracer Skin

Cách Chơi Tracer Hiệu Quả

Tracer là vị tướng mỏng manh nhất trong Overwatch(chỉ với 150 HP) nhưng không phải dạng dễ bắt nạt.

Nhờ 3 lần Blink, cô có thể dễ dàng tung hoành khắp bản đồ và cày nát đội hình đối phương với khẩu Pulse Pistols của mình. Hãy lựa chọn vị trí Blink thật thông minh, nó khá khó và rất dễ làm bạn chóng mặt nếu bạn không quen sử dụng kỹ năng này.

Recall rất tốt, nó là sự kết hợp hoàn hảo với Blink. Một combo thường thấy là sử dụng Blink vào nơi có nhiều địch đặt Pulse Bomb và sau đó nhanh tay Recall về vị trí an toàn và tận hưởng cảnh tượng cháy nổ ngoạn mục. Một cảm giác cực phấn khích đấy 😀

Một mẹo nhỏ là bạn có thể Blink 3 lần liên tiếp nhưng theo tôi, nếu không phải trường hợp quá khẩn cấp như đối mặt với kẻ địch hay gì khác, hãy cứ giữ lại một lần Blink cho bản thân phòng trường hợp có sát thủ đối phương ở ngay sau lưng bạn.

Quá Khứ

Lena Oxton (Tracer) là người trẻ tuổi nhất từng được giới thiệu vào chương trình bay thử nghiệm của Overwatch. Với lòng quả cảm của mình, cô đã được chọn để lái chiến đấu cơ siêu không gian Slipstream. Không may, trong chuyến bay đầu tiên, ma trận dịch chuyển của Slipstream gặp trục trắc và kéo theo Tracer mất hút. Tracer được phỏng đoán là đã chết.

Vài tháng sau cô bất ngờ trở lại, nhưng vụ tai nạn đã làm cơ thể cô thay đổi hoàn toàn, nó khiến cô rơi vào trạng thái “phân ly không điều kiện”, phải sống như một bóng ma, có thể biến mất hàng giờ đồng hồ, thậm chí là vài ngày liền. Ngay cả những lúc xuất hiện ngắn ngủi, cô cũng không thể duy trì trạng thái cơ thể bình thường.

Tracer vô cùng tuyệt vọng vì các bác sĩ và nhà khoa học của Overwatch không thể giải thích được tình trạng của mình, cho tới khi Winston, một khoa học gia tài ba thiết kế ra chronal, thiết bị có khả năng làm mỏ neo, giữ Tracer lại thực tại. Ngoài ra, nó còn cho Tracer khả năng kiểm soát không gian và thời gian theo ý muốn của riêng mình, giúp cô dễ dàng tăng tốc hoặc chậm xuống theo ý muốn. Nhờ vậy, cô đã trở thành một chiến binh mạnh nhất trong tổ chức.

Sau khi Overwatch giải thể, Tracer tiếp tục viễn du trên thế giới, bất cứ khi nào gặp cái ác hay cần bảo vệ lẽ phải, Tracer đều hết mình chiến đấu.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.