Winston Guide – Hướng dẫn chơi Winston trong game Overwatch

  • Tên Thật: Winston
  • Tuổi: 29
  • Đến từ: Horizon Lunar Colony
  • Vai trò trong Overwatch: Đỡ đòn
  • Lượng máu cơ bản: 400
  • Khiên đỡ sát thương :100

Trí tưởng tượng là động lực của sự khám phá

Tổng Quan

Lượng máu + Khiên
Sát thương
Độ cơ động
Độ Khó

Bảng Kỹ Năng

Kỹ NăngHotkeyIconMô tả
Tesla CannonChuột phảiTesla CannonVũ khí của Winston có thể phóng điện liên tục vào tất cả kẻ địch trong tầm gần. Duy trì cho đến khi nhả cò súng.
Jump PackPhím ShiftJump PackNhờ trợ lực từ gói năng lượng sau lưng, Winston có thể phi thân lên những cao và làm choáng kẻ địch khi tiếp đất.
Barrier ProjectorPhím EBarrier ProjectorWinston tạo lớp khiên hình cầu bao trùm một khu vực nhỏ, giúp đỡ sát thương từ kẻ địch đến lúc bị phá hủy. Đồng đội của Winston có thể bắn trả từ bên trong.
Primal RagePhím QPrimal RageWinston khôi phục bản năng của mình, giúp anh tăng lượng máu và sát thương cận chiến lên cực đại. Tuy nhiên, anh không thể sử dụng Tesla Cannon nữa nhưng bù lại có thể dùng tay và Jump Pack có thể sử dụng gần như liên tục.

Winston Skin

Cách Chơi Winston Hiệu Quả

Winston là một hero siêu khỏe tuy nhiên lại ít được chọn do khó chơi cộng với ngoại hình không được đẹp trai cho lắm 😀

Tesla Canon của Winston rất mạnh, nó có thể gây rất nhiều sát thương cùng lúc cho nhiều mục tiêu, điểm trừ duy nhất là tầm sử dụng ngắn nhưng bù lại không ai có thể né luồng điện phóng ra từ nó (Ngay cả Genji với Deflect)

Barrier Projector hỗ trợ team siêu tốt, đặc biệt là trong việc phòng thủ cứ điểm. Kẻ địch không thể tấn công vào trong lớp khiên trong khi đồng đội có thể đứng ở trong bắn ra ngoài.

Jump Pack vô cùng hữu dụng, nó giúp Winston dễ dàng tiếp cận và làm choáng mục tiêu, hãy dùng nó để giải quyết những sát thủ tầm xa kiểu như Widowmaker hoặc Hanzo. Nói chung chơi Winston bạn cần có một sự hổ báo nhất định vì bạn có tiềm năng để làm điều đó, da dày, máu trâu, chiêu cuối Primal Rage lại giúp bạn hồi lại toàn bộ máu trong khoảnh khắc, nếu dùng đúng lúc, coi như bạn có đến 2 cái mạng. Thêm nữa, lúc đang trong chiêu cuối, tuy bạn không thể sử dụng súng nhưng bù lại có thể dùng tay và Jump Pack được hồi nhanh hơn, hãy tận dụng điểm này để dọn dẹp tướng hỗ trợ hay bất kỳ những vị tướng yếu máu khác của đối phương.

Nếu cảm thấy đội hình đang thiếu một chống chịu với khả năng tạo siêu đột biến, còn ngại ngùng gì nữa mà không chọn ngay Winston.

Quá Khứ

Horizon Lunar Colony – khu định cư đầu tiên của con người được thành lập ngoài trái đất được xem là bước đi mạo hiểm, đặt nền móng khám phá vũ trụ rộng lớn của con người. Ở đây có một nhóm tinh tinh đột biến gen được nuôi thử nghiệm trước khi con người thực sự bước chân đến.
Trong số đó, có một tinh tinh trở nên rất thông minh với bộ não phát triển siêu tốc. Cậu được khoa học gia tài ba Harold Winston cực kỳ yêu thích, ông đã truyền toàn bộ tri thức của mình và dạy cho cậu những điều tốt đẹp về con người.

Ngày qua ngày, tinh tinh hỗ trợ vị giáo sư đáng kính thực hiện các thí nghiệm khoa học. Thỉnh thoảng, cậu lại ngước nhìn trái đất xinh đẹp qua ô cửa từ tàu vũ trụ và mơ mộng đặt chân đến để thực hiện lý tưởng của mình.

Rồi mọi thứ rơi vào hỗn loạn khi các con tinh tinh khác tổ chức một cuộc nổi dậy, giết hết các nhà khoa học và chiếm luôn Horizon Lunar Colony. Để tưởng nhớ nhà khoa học đã mất, Winston lấy tên ông làm tên của mình rồi tự xây dựng một trạm vũ trụ mini sau đó bỏ trốn về trái đất. Từ đây, Winston đã tìm thấy một ngôi nhà mới là Overwatch, một tổ chức đại diện cho tất cả những gì cậu ngưỡng mộ về nhân loại. Winston cuối cùng đã có thể sống với những lý tưởng anh hùng đã được thấm nhuần trong cậu.

Một thời gian tổ chức sụp đổ, Winston quay lại với cuộc sống ẩn dật, nhưng trong cậu vẫn cháy mãi khao khát về ngày mà các anh hùng Overwatch trở về.

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here